พระเครื่อง ให้เช่าพระเครื่อง Thai Amulets บี พระเครื่อง

เหรียญสมเด็จพระนเรศวรมหาราช อาจารย์ชุม ไชยคีรี ปี 2519 (New)

฿0.00
เหรียญพระรูปสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ตอนหลังน้ำทักษิโนทก ประกาศอิสระภาพ ของสมาคมชาวพิษณุโลกปลุกเสกในพิธีพรหมศาสตร์ (พิธีเดียวกับมีดครู ปี 2519) ร่วมกับพิธีมหาพุทธาภิเศกครั้งยิ่งใหญ่เมื่อวันศุกร์ที
  • หมวดหมู่ : อ.ชุม ไชยคีรี, อ.นำ, ขุนพันธ์ เกจิสายเขาอ้อ สายใต้
  • รหัสสินค้า : 010474

รายละเอียดสินค้า เหรียญสมเด็จพระนเรศวรมหาราช อาจารย์ชุม ไชยคีรี ปี 2519 (New)

เหรียญพระรูปสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ตอนหลังน้ำทักษิโนทก ประกาศอิสระภาพ ของสมาคมชาวพิษณุโลก

ปลุกเสกในพิธีพรหมศาสตร์ (พิธีเดียวกับมีดครู ปี 2519) ร่วมกับพิธีมหาพุทธาภิเศกครั้งยิ่งใหญ่  เมื่อวันศุกร์ที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2519 นอกจากจะได้มีการสร้างรูปมหาเทพต่างๆไว้บูชาเป็นจำนวนมากแล้ว ยังมีรูปสมเด็จพระนเรศวรมหาราช กรมหลวงชุมพร พ่อขุนรามคำแหง และ ร.5 รวมถึงเครื่องรางและศิวลึงค์ ฯลฯ

เหรียญพระรูปสมเด็จพระนเรศวรมหาราช จำนวน 10,000 เหรียญนี้ ได้มอบให้นายกสมาคมชาวพิษณุโลกเพื่อนำไปแจกจ่ายแก่สมาชิกชาวพิษณุโลก และพี่น้องทหารทั้งสามกองทัพ ตำรวจ ตลอดจนผู้มีจิตศรัทธาทั้งหลายได้นำเอาไปใช้ในการป้องกันตัว ป้องกันภยันตราย

ในพิธีนี้ ท่านอาจารย์ชุม ไชยคีรี ได้เชิญพราหมณ์และโยคี จากประเทศอินเดีย และประเทศลังกา รวมทั้งพราหมณ์ในประเทศไทยด้วย ท่านทั้งหมดล้วนแต่เป็นผู้ที่รอบรู้ในพระเวทเรียนจบไตรเภทอย่างเชี่ยวชาญ มาทำพิธีบวงสรวงสังเวยเชิญมหาเทพตามลัทธิศาสนาพราหมณ์ พร้อมกันนี้ ได้อาราธนาพระคุณเจ้าพระสงฆ์ระดับพระอาจารย์ผู้ทรงคุณมากระทำพิธีพุทธาภิเศก และเชิญอาจารย์ไสยศาสตร์ทั่วประเทศรวม 108 อาจารย์ มาร่วมนั่งบริกรรม ปลุกเศก บรรจุไสยคุณอีกด้วย  ซึ่งพิธีทั้งหมดนี้ เป็นพิธีที่ถูกต้องและใหญ่ยิ่งกว่าครั้งใดๆทั้งหมด  ซึ่งอาจารย์เจ้าของพิธีได้รับรองในความขลัง ความศักดิ์สิทธิ์ ฤทธิ์และอภินิหารทางกำจัดภัย ว่าวิเศษจริง สามารถกำจัดภัยให้แก่ผู้เคารพนับถือที่เข้าถึงได้จริง 

เหรียญรูปไข่ ด้านหน้าพระบรมรูปสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ขอบเป็นลวดลาย ขนาด 2.15 X 3.6 c.m. หลังยันต์และตัวหนังสือ เนื้อโลหะชุบอัลปาก้า

เหรียญนี้รับมาจากที่บ้านของท่านอาจารย์ ชุม และยังอยู่ในซองเดิม พร้อมกันกับใบอนุโมทนา และใบฝอยสำหรับใช้บูชา ไม่ได้แกะออกมาเลยครับ

รับประกันความแท้ จัดส่งฟรีทั่วประเทศ

-------------------------------------
สนใจเช่าพระรายการใด เมล์มาสอบถาม หรือ 081-566-1669 ร้าน บี พระเครื่อง ยินดีรับใช้ครับ

วิธีอาราธนา เหรียญพระรูปสมเด็จพระนเรศวร เพื่อนำติดตัวไปใช้ ให้ประนมมือน้อมระลึกถึงองค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า แล้วว่า นโม 3 จบ หยิบเหรียญและพระเครื่องทั้งหมดเข้าไว้ในมือ ประนมมือ กำหนดสูดลมหายใจเข้า นึกคำว่า "พุทธ" ตั้งใจสูดเอาคุณที่พระอาจารย์บรรจุไว้เข้าไปในตัวของเรา แล้วหายใจออกนึกคำว่า  "โธ" ส่งกระแสร์จิตลงที่เหรียญ กระทำการสูดลมหายใจเข้าออกเช่นนี้หลายๆครั้งแล้วสูดลมหายใจเข้าให้เต็มที่ อึดใจ ภาวนาแต่ในใจว่า "นะ อุ อะ มิ" 3 อึดใจ

http://www.myamulet.com