พระเครื่อง ให้เช่าพระเครื่อง Thai Amulets บี พระเครื่อง

พระสมเด็จเยี่ยวชะนี สีขาว ล.พ.ตัด วัดชายนา ปี 49 (ขายแล้ว)

฿0.00
พระพุทธวิริยากร หลวงพ่อตัด ปวโร วัดชายนา ต.หนองจอก อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรีวัตถุมงคลที่ท่านสร้างมีหลากหลาย ท่านศึกษาร่ำเรียนวิชาของสายเพชรบุรีทั้งหมด
  • หมวดหมู่ : พระที่ปิดการขายไปแล้ว
  • รหัสสินค้า : 013270

รายละเอียดสินค้า พระสมเด็จเยี่ยวชะนี สีขาว ล.พ.ตัด วัดชายนา ปี 49 (ขายแล้ว)

พระพุทธวิริยากร หลวงพ่อตัด ปวโร วัดชายนา ต.หนองจอก อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี  วัตถุมงคลที่ท่านสร้างมีหลากหลาย ท่านศึกษาร่ำเรียนวิชาของสายเพชรบุรีทั้งหมด เมื่อมาทำวัตถุมงคลแล้ว ล้วนแล้วแต่ใช้ดีทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นเมตตามหานิยม หรือปกป้องคุ้มครองภัย ชื่อเสียงของท่านเป็นที่รู้จักไม่แต่เฉพาะในประเทศเรา แต่ดังไปถึงเมืองนอกเลยทีเดียว

พระสมเด็จเยี่ยวชะนี ล.พ.ตัด ปวโร วัดชายนา จ.เพชรบุรี  เยี่ยวชะนีถือเคล็ดว่าดีทางมหาเสน่ห์ ตอนจะเก็บต้องระวังไม่ให้ตกถึงพืนเพราะหลวงพ่อบอกว่า"ถ้าถูกพระแม่ธรณี แล้วจะใช้ไม่ได้" ต้องหาใบมะยมไปรองไว้ ลักษณะจะเป็นเกล็ดๆ ได้ทีละน้อยเท่านั้น เสร็จแล้วต้องเอาไปตากแดดให้แห้ง แล้วป่นเป็นผงพร้อมกันกับใบมะยมนั้น ผสมกับยอดสวาท ยอดรักซ้อน และว่านสาวหลง ซึ่งทางไสยเวทย์ว่าดีทางเมตตามหาเสน่ห์ทั้งสิ้น ปลุกเสกด้วยคาถา "นะมหาอ่อนใจ" หรือ "นะใจอ่อน" ซึ่งหลวงพ่อตัดท่านเรียนมาจากหลวงพ่อเทพ วัดถ้ำรงค์ จ.เพชรบุรี

พระสมเด็จเยี่ยวชะนี หลวงพ่อตัด วัดชายนา รุ่นเนื้อสีขาวนี้เป็นรุ่นที่ออกอย่างเป็นทางการของวัด จัดสร้างในช่วงปี 2549 องค์นี้พระมีขนาด 2.6 X 3.5 c.m. หลังจารดินสอ ฝังตะกรุดที่ฐาน 1 ดอก

พระสมเด็จเยี่ยวชะนีนี้ลูกศิษย์ลูกหาเมื่อแบ่งไปใช้แล้วมีประสพการณ์แปลกๆเป็นที่น่าอัศจรรย์ 
หลวงพ่อเคยพูดเกี่ยวกับวัตถุมงคลของท่านว่า "เก็บๆกันไว้บ้าง อีกหน่อยขายวัวขายควายก็จะหาไม่ได้"

องค์นี้ได้รับต่อจากศิษย์สายตรงหลวงพ่อตัดครับ

รับประกันความแท้ ตำหนิและสภาพตามรูป จัดส่งฟรีทั่วประเทศ

-------------------------------------
สนใจเช่าพระรายการใด เมล์มาสอบถาม หรือ 081-566-1669 ร้าน บี พระเครื่อง ยินดีรับใช้ครับ