พระเครื่อง ให้เช่าพระเครื่อง Thai Amulets บี พระเครื่อง

พระกลีบบัวเทพนิมิตร อาจารย์ชุม ปี 2496

฿0.00
อาจารย์ชุม ไชยคีรี เขาไชยสน สร้างและปลุกเสกเมื่อประมาณปี 2496มวลสารได้กำหนดเอาดอกไม้บูชาพระจากพระอารามหลวง และอารามราษฎร์ที่ศักดิ์สิทธิ์ทั่วประเทศไทย ตะไคร่เจดีย์ที่บรรจุพระบรมธาตุ, ตะไคร่พระศรี
  • หมวดหมู่ : พระผงเทพนิมิตร อ.ชุม ไชยคีรี 2496
  • รหัสสินค้า : 013596

รายละเอียดสินค้า พระกลีบบัวเทพนิมิตร อาจารย์ชุม ปี 2496

อาจารย์ชุม ไชยคีรี เขาไชยสน สร้างและปลุกเสกเมื่อประมาณปี 2496
มวลสารได้กำหนดเอาดอกไม้บูชาพระจากพระอารามหลวง และอารามราษฎร์ที่ศักดิ์สิทธิ์ทั่วประเทศไทย ตะไคร่เจดีย์ที่บรรจุพระบรมธาตุ, ตะไคร่พระศรีมหาโพธิ์, ผงของอาจารย์ต่างๆหลายสำนัก เช่น ผงวิเศษของอาจารย์คง อาจารย์ของขุนแผน ที่ขุดพบจากโคกโบสถ์เก่าใต้ฐานพระเจดีย์ บ้านศรีประจันต์ สุพรรณบุรีฯลฯ

อาจารย์ชุมได้นำเข้าพิธีปลุกเสกตลอด 3 เดือน และในงานของท่านจะมีขุนพันธ์ ตลอดจนคณาจารย์สายเขาอ้อร่วมปลุกเสกด้วยเสมอ พระนี้นำออกแจกแก่บรรดาศิษย์ที่เข้าพิธียกครูในปี 2496 ซึ่งเป็นช่วงปลายปีแล้ว ต่อมาท่านนำพระที่เหลือเก็บไว้ที่บ้าน พอมีพิธีปี 2497 ก็ได้ให้ลูกศิษย์ขนใส่ท้ายรถกระบะมาเข้าพิธีปี 2497 อีกรอบนึงด้วย

*พระพิมพ์เทพนิมิตรทั้งพิมพ์ใหญ่(นาคปรก)และพิมพ์เล็กแบบกลีบบัวนี้ อ.ชุมท่านจะใช้กดนำฤกษ์ทุกครั้งที่ท่านสร้างพระทุกปี พระพิมพ์นี้จึงมีสร้างหลายปี แต่เนื้อหาต่างกันเป็นที่สังเกตได้ครับ 

พระเป็นพิมพ์เล็ก หรือพิมพ์กลีบบัว ท่านทำไว้แจกเด็กและสุภาพสตรี จึงมีขนาดเล็ก 1.5 X 2.4 c.m. มีรอยเฉียงที่อกเป็นรอยเก่าเดิมตั้งแต่ตอนถอดพิมพ์มาเปียกๆครับ    เพราะขนาดที่ไม่ใหญ่จึงนำไปแขวนใช้ได้สะดวกดี ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย   

พุทธคุณเชื่อถือได้ตามแบบฉบับสายเขาอ้อ อาจารย์ชุมท่านว่าดีทางกันศาสตราวุธทุกชนิด ตลอดถึงกันโจรและสัตว์ร้าย และยังดีทางเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ ดีทางบอกเหตุล่วงหน้า ใช้ได้ทั้งหญิงชายเด็กผู้ใหญ่

รับประกันความแท้ ตำหนิและสภาพตามรูป จัดส่งให้ฟรี

-----------------------------------
สนใจเช่าพระเครื่องรายการใด เมล์มาสอบถาม หรือติดต่อ 081-566-1669 ร้าน บี พระเครื่อง ยินดีรับใช้ครับ

/* Products stats */