พระเครื่อง ให้เช่าพระเครื่อง Thai Amulets บี พระเครื่อง

แผ่นจาร ลายมือหลวงพ่อตัด วัดชายนา

Show
฿0.00
พระพุทธวิริยากร หลวงพ่อตัด ปวโร วัดชายนา ต.หนองจอก อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรีวัตถุมงคลที่ท่านสร้างมีหลากหลาย ท่านศึกษาร่ำเรียนวิชาของสายเพชรบุรีทั้งหมด
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อตัด วัดชายนา
  • รหัสสินค้า : 014051

รายละเอียดสินค้า แผ่นจาร ลายมือหลวงพ่อตัด วัดชายนา

พระพุทธวิริยากร หลวงพ่อตัด ปวโร วัดชายนา ต.หนองจอก อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี  วัตถุมงคลที่ท่านสร้างมีหลากหลาย ท่านศึกษาร่ำเรียนวิชาของสายเพชรบุรีทั้งหมด เมื่อมาทำวัตถุมงคลแล้ว ล้วนแล้วแต่ใช้ดีทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นเมตตามหานิยม หรือปกป้องคุ้มครองภัย ชื่อเสียงของท่านเป็นที่รู้จักไม่แต่เฉพาะในประเทศเรา แต่ดังไปถึงเมืองนอกเลยทีเดียว วัตถุมงคลของท่านที่ดังมาก ได้แก่ตะกรุดและปลัดขิก

แผ่นจารลายมือหลวงพ่อตัด วัดชายนา ผมได้รับจากพี่โก๊ะ ลูกศิษย์คนสนิทของหลวงพ่อตัด เดิมทีมีคนมาขอแผ่นจารจากหลวงพ่อตัดแบบนี้ เพื่อนำไปหล่อหลอมเป็นพระหรือวัตถุมงคล หลวงพ่อก็เมตตาจัดเตรียมให้ ลงด้วยลายมือของท่านเอง ครั้งนั้นจำนวน 9 แผ่น แต่พอใช้จริงใช้เพียง 3 แผ่น จึงยังคงเหลืออยู่ที่พี่โก๊ะได้เก็บรักษาไว้ ผมได้ขอแบ่งที่เหลือมาครับ

ยันต์ที่หลวงพ่อตัดเขียนลงในแผ่นนี้ ได้แก่

นะโมพุทธายะ

นะชาลีติ

นาสังสิโม

นะมะพะทะ

และตัวนะ ตามสูตรของท่าน

แผ่นนี้เป็นแผ่นทองแดงขนาดประมาณ 5 X 5 นิ้ว ท่านลงเอาไว้เต็มที่ด้วยลายมือท่านเอง ถ้าไม่เสียดายจะใช้ม้วนเป็นตะกรุด หรือใส่กรอบตั้งบูชาก็ได้ 

ของแบบนี้เป็นของพิเศษ คงหาไม่ได้ง่ายๆเหมือนวัตถุมงคลอื่นๆที่ทำทีจำนวนมากๆครับ แต่ถ้าไม่แน่ใจเรื่องที่มา ก็ไม่แนะนำให้เสาะหาเหมือนกัน นอกจากแม่นเรื่องลายมือ