พระเครื่อง ให้เช่าพระเครื่อง Thai Amulets บี พระเครื่อง

เหรียญกรมหลวงชุมพร วัดถ้ำเขาเงิน ชุมพร พิธีใหญ่ชุมนุมศิษย์สายเขาอ้อ ปี 2511

฿0.00
เหรียญพลเรือเอกกรมหลวงชุมพร เขตอุดมศักดิ์ บารมีกันภัย ผู้รักชาติสร้างจากยันต์ 108 พระอาจารย์ 108 ปลุกเสกตลอดไตรมาส ณ ถ้ำเขาเงิน อ.หลังสวน พ.ศ.2511 โดยคณะพุทธบริษัทชาวอำเภอหลังสวน
  • หมวดหมู่ : อ.ชุม ไชยคีรี, อ.นำ, ขุนพันธ์ เกจิสายเขาอ้อ สายใต้
  • รหัสสินค้า : 014467

รายละเอียดสินค้า เหรียญกรมหลวงชุมพร วัดถ้ำเขาเงิน ชุมพร พิธีใหญ่ชุมนุมศิษย์สายเขาอ้อ ปี 2511

เหรียญพลเรือเอกกรมหลวงชุมพร เขตอุดมศักดิ์ บารมีกันภัย ผู้รักชาติ  สร้างจากยันต์ 108 พระอาจารย์ 108 ปลุกเสกตลอดไตรมาส ณ ถ้ำเขาเงิน อ.หลังสวน พ.ศ.2511

คณะพุทธบริษัทชาวอำเภอหลังสวน อันประกอบด้วยพระเถระ พ่อค้า ข้าราชการ มีนายเสริมศักดิ์ โคจรสวัสดิ์ นายอำเภอหลังสวนเป็นประธาน พร้อมด้วยพระอาจารย์ผู้ทรงคุณวิทยามีพรหมวิหารทั่วภาคใต้ มีอาจารย์ชุม ไชยคีรี เป็นประธาน ได้ทำพิธีสร้างรูปหลวงพ่อแดงพุทโธด้วยเนื้อว่านยาที่หาได้ยากและต้องสะสมมา เป็นเวลา 30 กว่าปี จำนวน 500 กว่าชนิด สร้างเหรียญและหัวแหวนพระรูปเสด็จเจ้าพ่อกรมหลวงชุมพร โดยพระวิญญาณของพระองค์ทรงพระกรุณาเข้าประทับทรงเขียนยันต์ตามตำหรับเดิมของ พระองค์ ลงในแผ่นทองคำ แผ่นทองแดง พร้อมด้วยพระอาจารย์และอาจารย์ 108 พระอาจารย์ รวมประมาณ 1,000 ยันต์ ปลุกเสกเคี่ยวหลอมปั๊มเป็นเหรียญหัวแหวนพระรูปเสด็จในกรม และรูปหลวงพ่อแดงพุทโธ เนื้อทองคำ เนื้อสัมฤทธิ์ เนื้อทองขาว 

ทำพิธี พุทธาภิเษกและปลุกเสก ณ พิธีถ้ำเขาเงิน อันเป็นสถานที่สงบ โดยพระวิญญาณ เสด็จเจ้าพ่อเข้าประทับทรงปลุกเสกรวมกับพระอาจารย์ 3 เดือน ในพรรษากาล ปี 2511

เหรียญและหัวแหวนรูปเสด็จในกรมและรูปหลวงพ่อแดงพุทโธเนื้อทองคำ เนื้อทองขาว เนื้อสัมฤทธิ์ สร้างเพียงเล็กน้อยแจกเฉพาะผู้ช่วยเหลือพิธี ช่วยเหลือในการเดินทาง บูรณะวัด พัฒนาถ้ำเขาเงินสถานที่ทำพิธีให้เป็นสถานที่ทัศนศึกษาของนักทัศนาจร
 
เหรียญมีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 2.7 c.m. เหรียญพวกนี้พบตกค้างที่บ้านของท่านอาจารย์ ชุม ไชยคีรี ผู้จัดสร้าง ซึ่งจะโดนสนิมขุมกินจนผิวพรุนเป็นส่วนมาก จึงได้นำบางเหรียญไปทำความสะอาดและกะไหล่ทองใหม่ให้พอดูได้ครับ

*อย่างที่แจ้งให้ทราบว่าเหรียญนี้ชุบใหม่นะครับ ถ้าท่านจะเอาไว้ใช้อย่างเดียวเหมาะมากครับ ขอยืนยันว่าเป็นของแท้ของดีปีพ.ศ.เก่า คณาจารย์เพียบ ประสพการณ์มีคนลองมาแล้วครับ เหรียญกลม พิธีในพรรษาพุทธคุณดีแน่นอนครับ

รับประกันความแท้ ตำหนิและสภาพตามรูป จัดส่งให้ฟรี

-----------------------------------
สนใจเช่าพระรายการใด เมล์มาสอบถาม หรือติดต่อ 081-566-1669 ร้าน บี พระเครื่อง ยินดีรับใช้ครับ

 

วิธีอาราธนา 

พระ อาจารย์เจ้าได้ปลุกเกสอธิษฐานบรรจุคุณไว้พร้อมแล้ว มีคุณวิเศษทุกอย่างขอให้ผู้รับทำจิตเข้าถึงคุณพระ รวมคุณทั้งหลายเข้าเป็นหนึ่งในคุณพระพุทธเจ้า ว่า นโม สามจบ กำหนดรู้ลมหายใจเข้าว่า "พุทธ" หายใจออกว่า "โธ"  จิตสงบแล้วจึงทำตามความปรารถนา ถือพระพุทโธเป็นมหามนต์  ถ้าจะรวมภาวนาปลุกเสกพระเครื่องลางทุกชนิดให้เป็นมหาอุดไปด้วยขอให้มั่นใจ และอึดใจภาวนาว่า  นะอุดโมอัด นะโมพุทธายัด ตันอึ 3 อึดใจ กันปืนและวัตถุระเบิดทุกชนิด