พระเครื่อง ให้เช่าพระเครื่อง Thai Amulets บี พระเครื่อง

เหรียญเบญจพิทักษ์ หลวงพ่อชาญณรงค์ อภิชิโต

฿0.00
พระสมเด็จแดง พิมพ์ใหญ่ หลวงพ่อชาญณรงค์ อภิชิโต พระยอดปรารถนา หายาก
  • หมวดหมู่ : พระหลวงพ่อชาญณรงค์ อภิชิโต
  • รหัสสินค้า : 015720

รายละเอียดสินค้า เหรียญเบญจพิทักษ์ หลวงพ่อชาญณรงค์ อภิชิโต

หลวงพ่อ อภิชิโตภิกขุ หรือ (ชาญณรงค์ ศิริสมบัติ)  ว่ากันว่าท่านได้ศึกษาวิชามาทางสายพระครูเทพโลกอุดร  ที่ต้องเข้าไปเรียนวิชากับพระอาจารย์ในป่าลึกลับ หรือเรียกว่าเป็นศิษย์ในดง

เหรียญเบญจพิทักษ์ จัดสร้างตามคำแนะนำของหลวงพ่อ ด้วยศิษย์คนสนิทมาขออนุญาตสร้างขึ้น ท่านจึงเมตตาแนะนำและสั่งให้ทำด้านหลังเป็นยันต์ห้า ลูกศิษย์ก็ไปดำเนินการ พอทำออกมาหลวงพ่อบอกว่าหมายถึงยันต์แบบพุทธซ้อน

กล่าวถึงพิธีปลุกเสก ขณะได้ฤกษ์เสก หลวงพ่อเกิดอาพาธต้องไปรับการรักษาที่โรงพยาบาล กระนั้นท่านก็เมตตาสั่งให้ลูกศิษย์จัดเตรียมเครื่องบวงสรวงบูชาต่างๆตามตำรา และทำพิธีอัญเชิญท่านอาจารย์ใหญ่ หลวงตาดำ มาปลุกเสก ลูกศิษย์ท่านนั้นก็ได้กลับไปที่วัดและจัดพิธีตามหลวงพ่อสั่งทุกประการ จนกระทั่งได้ฤกษ์เสก ก็เกิดมีปาฏิหาริย์เกิดขึ้นในขณะเสก คือ ระฆังวัดใบใหญ่ ส่งเสียงดังเหมือนมีคนตีอย่างแรง โดยที่ไม่มีใครอยู่ตรงนั้นด้วยซ้ำ ราวกับว่าเทพยดาครูบาอาจารย์มาส่งสัญญาณให้ได้รับรู้ว่า ได้มาช่วยพิธีในครั้งนี้แล้ว เป็นที่อัศจรรย์

ยังมีเกร็ดเล็กๆน้อยๆ ที่ขอกล่าวปิดท้าย ว่า ศิษย์ผู้สร้างเหรียญรุ่นนี้ ท่านได้ขออนุญาตหลวงพ่อ เปลี่ยนนามสกุลตามชื่อเหรียญรุ่นนี้ด้วยครับ

รับประกันความแท้ ตำหนิสภาพพระเหมือนในรูป
 

ชมพระเครื่องของหลวงพ่อชาญณรงค์ อภิชิโตเพิ่มเติม คลิกที่นี่

/* Products stats */