พระเครื่อง ให้เช่าพระเครื่อง Thai Amulets บี พระเครื่อง

พระปรกโพธิ์ผงพรายสมุทร พิมพ์เล็ก หลวงพ่อเจิม วัดหอยราก

฿0.00
พระปรกโพธิ์ผงกระดูกผี พิมพ์เล็ก หลวงพ่อเจิม วัดหอยราก
  • หมวดหมู่ : อ.ชุม ไชยคีรี, อ.นำ, ขุนพันธ์ เกจิสายเขาอ้อ สายใต้
  • รหัสสินค้า : 015975

รายละเอียดสินค้า พระปรกโพธิ์ผงพรายสมุทร พิมพ์เล็ก หลวงพ่อเจิม วัดหอยราก

พระเนื้อดินผสมผงกระดูกผี พ่อท่านเจิม อชิโต วัดหอยราก (ศรีสมบูรณ์) อ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช เป็นพระดีที่มีประสพการณ์เชื่อถือได้

หลวงพ่อเจิมท่านสร้างพระจากมวลสารหลายอย่าง บ้างว่าตั้งแต่ปี 2496 จนถึง 2501 ในราวๆนั้น ประกอบด้วย ว่าน 108, ดินท้องทะเล(ดินพรายสมุทร), ดินท้องคลองแม่น้ำเจ้าพระยาก น, ดินกลางวัด, ดินกลางนา ดินหาดทรายแก้วฐ ดินกลางไร่ฐ ดินที่อยู่รูปู, ดินปราบที่ไม่งอกหญ้า, ดินจอมปลวกที่วัวเลีย, ดินกลางสระน้ำบ่อน้ำ, เถ้าที่เผาศพตายวันเสาร์เผาวันอังคาร 7 ป่าช้า เอาถ่านมาตำให้ได้ 108 จอกชา, ดอกไม้ในพระธาุตุเอาเฉพาะมาฆะวันเสาร์ 15 ค่ำ 1 ครั้ง เอามาเผาบดเป็นผง 108 จอกชา, หนังสือใบลานหรือสมุดดำที่เป็นอักขระตัวขอมไม่ว่าจะดีอยู่หรือฉีกขาดนำมาเผา ทำผงผสม, ดินในป่าช้า 3 วัด เอามาทำเป็น 108 ก้อน, น้ำผสมผงที่ผั้นรูปพระเอามาจากเหวเขาไชยราช จ.ชุมพร และน้ำฝนที่ตกวันจันทร์ขึ้น 15 ค่ำ, ดินพอกหางหมู สิ่งละ 108 และผงพระท่าเรือจำนวนหนึ่ง

ขอเตือนผู้ที่มีไว้อย่าประมาท เมื่อพระอยู่กับตัวอย่าด่า อย่าร่วมสมัครสังวาสกับผู้หญิงและอื่นๆด้วย เช่นมีที่ไป ก่อนไป ต้องนิมนต์ให้หลวงพ่อ อะชิโต ช่วยคุ้มครองรักษาให้ปลอดภัยทั้งไปและมา ออกณรงค์สงครามนิมนต์ให้หลวงพ่อ อะชิโต ช่วยกำจัดสรรพสาตรา และอาวุธทั้งหลายให้วินาศ ให้หมดไปเถิด เอารูปหลวงพ่ออะชิโต ยกขึ้นตั้งเหนือหัวแล้วนิมนต์หลวงพ่อ อิชิโต ตามที่บอกมานี้ดีนักและ หรือจะใช้ในทางเมตตา มหานิยม หรือเป็นมหาเสน่ห์ก็ดีนักเหมือนกัน ขอท่านทั้งหลายจงวิจารณ์ด้วยปัญญา พิจารณาใช้เอาเถิด หาที่อุปมามิได้ ดีนัก ฯลฯ

คาถาหลวงพ่อเจิม วัดหอยราก

นะโม 3 จบ
กล่าวต่อ ติวาคะภะ โธพุทนังสา นุสมะวะเท ถาสัตถิระ สามะทัมสะ ริปุโรตะ นุตอะทูวิ กะโลโตคะ สุโนปันสัม ณะระจะชา วิชโธพุทสัมมาสัมหังระ อะวาคะภะ โสปิติอิ

องค์นี้เป็นพิมพ์พระปรกโพธิ์ พิมพ์เล็ก มีขนาด 1.7 X 2.9 c.m. เนื้อเทาดำ มีความเก่าสมอายุ ทุกวันนี้ของแท้ๆเริ่มจะหาชมได้ยาก มีของเทียมปลอมปนมานานแล้ว เช่าหาให้ระวัง

รับประกันความแท้ ตำหนิและสภาพตามรูป จัดส่งฟรี

---------------------------------
สนใจเช่าพระรายการใด เมล์มาสอบถาม หรือติดต่อ 081-566-1669 ร้าน บี พระเครื่อง ยินดีรับใช้ครับ