พระเครื่อง ให้เช่าพระเครื่อง Thai Amulets บี พระเครื่อง

พระผงเทพนิมิตร ทรงนาคปรก อาจารย์ชุม ปี 2496

Ask
฿0.00
พระนาคปรกเทพนิมิตร อาจารย์ชุม ไชยคีรี เขาไชยสน สร้างและปลุกเสกเมื่อประมาณปี 2496 มวลสารได้กำหนดเอาดอกไม้บูชาพระจากพระอารามหลวง
เหลือ 99 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : พระผงเทพนิมิตร อ.ชุม ไชยคีรี 2496
  • รหัสสินค้า : 015976

รายละเอียดสินค้า พระผงเทพนิมิตร ทรงนาคปรก อาจารย์ชุม ปี 2496

พระนาคปรกเทพนิมิตร อาจารย์ชุม ไชยคีรี เขาไชยสน สร้างและปลุกเสกเมื่อประมาณปี 2496 องค์นี้พิมพ์พระนาคปรก แบบที่มีรายละเอียดต่างๆ ด้านหลังเป็นยันต์

มวลสารได้กำหนดเอาดอกไม้บูชาพระจากพระอารามหลวง และอารามราษฎร์ที่ศักดิ์สิทธิ์ทั่วประเทศไทย ตะไคร่เจดีย์ที่บรรจุพระบรมธาตุ, ตะไคร่พระศรีมหาโพธิ์, ผงของอาจารย์ต่างๆหลายสำนัก เช่น ผงวิเศษของอาจารย์คง อาจารย์ของขุนแผน ที่ขุดพบจากโคกโบสถ์เก่าใต้ฐานพระเจดีย์ บ้านศรีประจันต์ สุพรรณบุรีฯลฯ

อาจารย์ชุมได้นำเข้าพิธีปลุกเสกตลอด 3 เดือน และในงานของท่านจะมีขุนพันธ์ ตลอดจนคณาจารย์สายเขาอ้อร่วมปลุกเสกด้วยเสมอ พระนี้นำออกแจกแก่บรรดาศิษย์ที่เข้าพิธียกครูในปี 2496

พุทธคุณเชื่อถือได้ตามแบบฉบับสายเขาอ้อ  พระเทพนิมิตรนี้ อาจารย์ชุมท่านว่าดีทางกันศาสตราวุธทุกชนิด ตลอดถึงกันโจรและสัตว์ร้าย และยังดีทางเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ อีกทั้งดีทางบอกลางบอกเหตุล่วงหน้า

ใช้ได้ทั้งหญิงชายเด็กผู้ใหญ่ พระรุ่นนี้พิมพ์นี้ลูกศิษย์อาจารย์ชุมจึงนิยมบูชาติดตัวกันมากครับ

พระมีขนาด 1.9 X 3.7 c.m. เนื้อสีผ่านเทาดำ บิ่นปลาย พอเอาไว้ใช้ ใส่กรอบก็พอดูได้

*สำหรับพระชุดนี้ถ้าท่านสังเกตดีๆ จุดที่ง่ายสุดคือที่ด้านหลัง ของเทียมตามเว็ป หรือตามสนาม ยังพอจะเห็นได้ถึงความแตกต่างจากของแท้อยู่บ้าง ของเก่าพื้นผิวจะดูมีอายุ ของใหม่ก็คือของใหม่ เหมือนดูปู่กับหลาน ถึงจะจำตำหนิเลขยันต์ไม่ได้ก็ยังดูออกครับ

องค์นี้รับประกันความแท้ ตำหนิและสภาพตามรูป จัดส่งให้ฟรี

-----------------------------------
สนใจเช่าพระเครื่องรายการใด เมล์มาสอบถาม หรือติดต่อ 081-566-1669 ร้าน บี พระเครื่อง ยินดีรับใช้ครับ