พระเครื่อง ให้เช่าพระเครื่อง Thai Amulets บี พระเครื่อง

เหรียญ ร.5 พิธีพรหมศาสตร์ อาจารย์ชุม ไชยคีรี ปี 2519

฿0.00
ปลุกเสกในพิธีพรหมศาสตร์ (พิธีเดียวกับมีดครู ปี 2519) ร่วมกับพิธีมหาพุทธาภิเศกครั้งยิ่งใหญ่เมื่อวันศุกร์ที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2519 นอกจากจะได้มีการสร้างรูปมหาเทพต่างๆไว้บูชาเป็นจำนวนมากแล้ว 
  • หมวดหมู่ : เหรียญพระเกจิคณาจารย์
  • รหัสสินค้า : 016774

รายละเอียดสินค้า เหรียญ ร.5 พิธีพรหมศาสตร์ อาจารย์ชุม ไชยคีรี ปี 2519

ปลุกเสกในพิธีพรหมศาสตร์ (พิธีเดียวกับมีดครู ปี 2519) ร่วมกับพิธีมหาพุทธาภิเศกครั้งยิ่งใหญ่  เมื่อวันศุกร์ที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2519 นอกจากจะได้มีการสร้างรูปมหาเทพต่างๆไว้บูชาเป็นจำนวนมากแล้ว ยังมีรูปสมเด็จพระนเรศวรมหาราช กรมหลวงชุมพร พ่อขุนรามคำแหง และ ร.5 รวมถึงเครื่องรางและศิวลึงค์ ฯลฯ

ในพิธีนี้ ท่านอาจารย์ชุม ไชยคีรี ได้เชิญพราหมณ์และโยคี จากประเทศอินเดีย และประเทศลังกา รวมทั้งพราหมณ์ในประเทศไทยด้วย ท่านทั้งหมดล้วนแต่เป็นผู้ที่รอบรู้ในพระเวทเรียนจบไตรเภทอย่างเชี่ยวชาญ มาทำพิธีบวงสรวงสังเวยเชิญมหาเทพตามลัทธิศาสนาพราหมณ์ พร้อมกันนี้ ได้อาราธนาพระคุณเจ้าพระสงฆ์ระดับพระอาจารย์ผู้ทรงคุณมากระทำพิธีพุทธาภิเศก และเชิญอาจารย์ไสยศาสตร์ทั่วประเทศรวม 108 อาจารย์ มาร่วมนั่งบริกรรม ปลุกเศก บรรจุไสยคุณอีกด้วย  ซึ่งพิธีทั้งหมดนี้ เป็นพิธีที่ถูกต้องและใหญ่ยิ่งกว่าครั้งใดๆทั้งหมด  ซึ่งอาจารย์เจ้าของพิธีได้รับรองในความขลัง ความศักดิ์สิทธิ์ ฤทธิ์และอภินิหารทางกำจัดภัย ว่าวิเศษจริง สามารถกำจัดภัยให้แก่ผู้เคารพนับถือที่เข้าถึงได้จริง 

เหรียญพระบรมรูปรัชกาลที่ 5 มีรายละเอียดสวยงาม ขนาด 2.5 X 3.4 c.m. หลังตัวหนังสือ เนื้อโลหะชุบสีเงิน

รับประกันความแท้ จัดส่งฟรีทั่วประเทศ

-------------------------------------
สนใจเช่าพระรายการใด เมล์มาสอบถาม หรือ 081-566-1669 ร้าน บี พระเครื่อง ยินดีรับใช้ครับวิธีอาราธนาเพื่อนำติดตัวไปใช้ ให้ประนมมือน้อมระลึกถึงองค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า แล้วว่า นโม 3 จบ หยิบเหรียญและพระเครื่องทั้งหมดเข้าไว้ในมือ ประนมมือ กำหนดสูดลมหายใจเข้า นึกคำว่า "พุทธ" ตั้งใจสูดเอาคุณที่พระอาจารย์บรรจุไว้เข้าไปในตัวของเรา แล้วหายใจออกนึกคำว่า "โธ" ส่งกระแสร์จิตลงที่เหรียญ กระทำการสูดลมหายใจเข้าออกเช่นนี้หลายๆครั้งแล้วสูดลมหายใจเข้าให้เต็มที่ อึดใจ ภาวนาแต่ในใจว่า "นะ อุ อะ มิ" 3 อึดใจ

http://www.myamulet.com