พระเครื่อง ให้เช่าพระเครื่อง Thai Amulets บี พระเครื่อง

พระปิดตานอโม หลวงพ่อคง วัดบ้านสวน ยันต์พิเศษ

฿0.00
ปิดตานอโม หลวงพ่อคงวัดบ้านสวน ปี 11 เริ่มแรกทำที่วัดบ้านสวน หลังจากนั้นยังได้นำไปร่วมเสกกับพิธีวัดถ้ำเขาเงินด้วยพระทำจากเนื้อดินผสมว่านเกสรศักดิ์สิทธิ์นานาชนิด บางองค์ที่มีส่วนผสมของว่านกินเหล็
  • หมวดหมู่ : อ.ชุม ไชยคีรี, อ.นำ, ขุนพันธ์ เกจิสายเขาอ้อ สายใต้
  • รหัสสินค้า : 017016

รายละเอียดสินค้า พระปิดตานอโม หลวงพ่อคง วัดบ้านสวน ยันต์พิเศษ

ปิดตานอโม หลวงพ่อคงวัดบ้านสวน ปี 11 เริ่มแรกทำที่วัดบ้านสวน หลังจากนั้นยังได้นำไปร่วมเสกกับพิธีวัดถ้ำเขาเงินด้วย  พระทำจากเนื้อดินผสมว่านเกสรศักดิ์สิทธิ์นานาชนิด บางองค์ที่มีส่วนผสมของว่านกินเหล็กมากๆจะดูดแม่เหล็กติดด้วย  

พิธีพุทธาภิเศกที่วัดถ้ำเขาเงิน ชุมพร ปี 2511 เป็นพิธีใหญ่ที่รวมศิษย์สายเขาอ้อร่วมกันปลุกเสก ขุนพันธ์ฯเป็นประธานจัดสร้าง มีการสร้างวัตถุมงคลหลายพิมพ์ด้วยกัน พระเนื้อผงอาทิเช่นพิมพ์ขุนแผนใหญ่-เล็ก ปิดตา พระสีวลี พระทุ่งเศรษฐี พระรอด และรูปเหมือนลพ.แดง

พระอาจารย์นำ แก้วจันทร์ วัดดอนศาลา จ.พัทลุง, หลวงพ่อคง วัดบ้านสวน จ.พัทลุง, พระอาจารย์ปาล วัดเขาอ้อ, หลวงปู่หมุน วัดเขาแดงตะวันออก จ.พัทลุง, พระครูปลัดพวง วัดประสาทนิกร หลังสวน จ.ชุมพร, หลวงพ่อคล้อย วัดถ้ำเขาเงิน หลังสวน จ.ชุมพร, อาจารย์ชุม ไชยคีรี เขาไชยสน จ.พัทลุง ปลุกเสกตามตำรับไสยเวทย์ของเขาอ้อ จึงเป็นที่มั่นใจได้ว่าใช้บูชาดีเด่นในทุกทาง

พระมีขนาด 2 X 2 c.m. เนื้อสีแดง พิเศษที่ด้านหลังเป็นยันต์ล้อม แจกเฉพาะพระเกจิคณาจารย์ที่มาร่วมพิธีเสก หาชมยาก

รับประกันความแท้ จัดส่งให้ฟรี

-----------------------------------
สนใจเมล์มาสอบถาม หรือติดต่อ 081-566-1669 ร้าน บี พระเครื่อง ยินดีรับใช้ครับ