พระเครื่อง ให้เช่าพระเครื่อง Thai Amulets บี พระเครื่อง

เหรียญขุนแผนสอนธรรม อ.ชุม ไชยคีรี ออกสำนักวิหารธรรม อ.รือเสาะ นราธิวาส ปี2504

฿0.00
หลังจากที่วิญญาณพระอาจารย์คง แห่งวัดตาล หรือวัดแค อาจารย์ของขุนแผนได้ปรากฏขึ้นผ่านสมาธิของอ.ชุม ท่านและวิญญาณของขุนแผน (พ่อแผน) จะมาคอยช่วยเหลือและชี้แนะในเรื่องต่างๆของศิษย์
  • หมวดหมู่ : อ.ชุม ไชยคีรี, อ.นำ, ขุนพันธ์ เกจิสายเขาอ้อ สายใต้
  • รหัสสินค้า : 017564

รายละเอียดสินค้า เหรียญขุนแผนสอนธรรม อ.ชุม ไชยคีรี ออกสำนักวิหารธรรม อ.รือเสาะ นราธิวาส ปี2504

หลังจากที่วิญญาณพระอาจารย์คง แห่งวัดตาล หรือวัดแค ที่เป็นอาจารย์ของขุนแผนได้ปรากฏขึ้นผ่านสมาธิของอ.ชุม ต่อมาถือได้ว่าเป็นอาจารย์ของอ.ชุม ในทางวิญญาณด้วย ท่านและวิญญาณของขุนแผน (พ่อแผน) จะมาคอยช่วยเหลือและชี้แนะในเรื่องต่างๆของศิษย์ในสำนักกุญแจไสยศาสตร์ก็ดี รวมถึงสอนคาถาวิชา และช่วยในด้านการปลุกเสกวัตถุมงคลตามตำรับของท่านผ่านทางร่างทรงตั้งแต่พ.ศ.2496 เรื่อยมา  ซึ่งร่างทรงที่อ.ชุม ใช้ติดต่อกับวิญญาณหลวงปู่คง และพ่อแผน รวมทั้งเทพครูบาอาจารย์องค์อื่นๆ  เป็นคนมีพื้นเพอยู่ที่นราธิวาสนี่เอง เข้าใจว่าแรกๆอาจจะทรงกันบนศาลา แต่เพื่อไม่เป็นการรบกวนพระสงฆ์ จึงจัดให้มีสถานที่ประกอบพิธีกรรมเฉพาะเป็นส่วนภายหลังได้มีการตั้งสำนักวิหารธรรม (ขุนแผนอุทิศ) ขึ้นเมื่อ 25 มิถุนายน 2508


เหรียญขุนแผนสอนธรรม ออกวัดราษฎรสโมสร อ.รือเสาะ นราธิวาส เมื่อพ.ศ.2504 ปลุกเสกโดยวิญญาณหลวงปู่คง และวิญญาณขุนแผน ผ่านร่างทรง และพระอาจารย์และอาจารย์สายเขาอ้อ อาจารย์ชุม ไชยคีรีฯลฯ
 
เหรียญขุนแผนห้าเหลี่ยมเนื้อเงินขนาดจิ๋ว 1 X 1.8 c.m.รวมหู ด้านหลังยันต์ พุทโธ เลี่ยมนาคพร้อมใช้เป็นเหรียญที่หายากรุ่นนึงครับ

รับประกันความแท้ ตำหนิและสภาพตามรูป จัดส่งให้ฟรี

----------------------------------
สนใจเช่าพระรายการใด ติดต่อ 0815661669 ร้าน บี พระเครื่อง ยินดีรับใช้ครับ


 ปรกติภาวนาขอพรว่า

"อาจาริยานุภาเวนะ มหาลาภังสทาโสติถี ภวันตุเม" 3 จบ

เสกกันปืน กันวัตถุระเบิด กลั้นใจภาวนา "นะอุดโมอัด นะโมพุทธายัตตันอึ" 3 อึดใจ ห้ามเป่า 

/* Products stats */