พระเครื่อง ให้เช่าพระเครื่อง Thai Amulets บี พระเครื่อง

พระผงเทพนิมิตร ทรงนาคปรก อาจารย์ชุม ปี 2496

฿2200.00
พระนาคปรกเทพนิมิตร อาจารย์ชุม ไชยคีรี เขาไชยสน สร้างและปลุกเสกเมื่อประมาณปี 2496 องค์นี้พิมพ์พระนาคปรก แบบที่มีรายละเอียดต่างๆ ด้านหลังเป็นยันต์มวลสารได้กำหนดเอาดอกไม้บูชาพระจากพระอารามหลวง
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : พระผงเทพนิมิตร อ.ชุม ไชยคีรี 2496
  • รหัสสินค้า : 018446

รายละเอียดสินค้า พระผงเทพนิมิตร ทรงนาคปรก อาจารย์ชุม ปี 2496

พระนาคปรกเทพนิมิตร อาจารย์ชุม ไชยคีรี เขาไชยสน สร้างและปลุกเสกเมื่อปี 2496 

มวลสารได้กำหนดเอาดอกไม้บูชาพระจากพระอารามหลวง และอารามราษฎร์ที่ศักดิ์สิทธิ์ทั่วประเทศไทย ตะไคร่เจดีย์ที่บรรจุพระบรมธาตุ, ตะไคร่พระศรีมหาโพธิ์, ผงของอาจารย์ต่างๆหลายสำนัก เช่น ผงวิเศษของอาจารย์คง อาจารย์ของขุนแผน ที่ขุดพบจากโคกโบสถ์เก่าใต้ฐานพระเจดีย์ บ้านศรีประจันต์ สุพรรณบุรีฯลฯ

อาจารย์ชุมได้นำเข้าพิธีปลุกเสกตลอด 3 เดือน และในงานของท่านจะมีคณาจารย์สายเขาอ้อร่วมปลุกเสกด้วยเสมอ พระนี้นำออกแจกแก่บรรดาศิษย์ที่เข้าพิธียกครูในปี 2496

พุทธคุณเชื่อถือได้ตามแบบฉบับสายเขาอ้อ พระเทพนิมิตรนี้ อาจารย์ชุมท่านว่าดีทางกันศาสตราวุธทุกชนิด ตลอดถึงกันโจรและสัตว์ร้าย และยังดีทางเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ ไม่โกรธต่อกัน อีกทั้งดีทางบอกลางบอกเหตุล่วงหน้า

ใช้ได้ทั้งหญิงชายเด็กผู้ใหญ่ พระรุ่นนี้พิมพ์นี้ลูกศิษย์อาจารย์ชุมจึงนิยมบูชาติดตัวกันมากครับ

พระเนื้อหาเก่าพิธีแรกปี 2496 

ดูง่ายแบบเบสิคๆ เอาไว้แขวนใช้สบายใจ ห่างไกลพระเก๊

บูชาองค์ละ 2200 

รับประกันความแท้ จัดส่งฟรี   พระอยู่ที่ถนนราชปรารภ กทม.  สนใจติดต่อ โทร./LINE 0815661669


#พระผงเทพนิมิตร #พระนาคปรกเทพนิมิตร #อาจารย์ชุมไชยคีรี #เขาอ้อ #วัดบรรพตพินิจ #จังหวัดพัทลุง #ไม่โกรธ #เมตตามหาเสน่ห์ #มหานิยม #อยู่ยงคงกระพัน #บอกลางบอกเหตุ #ฆราวาส #พระใต้ #สายเขาอ้อ #พระเครื่อง #เครื่องรางของขลัง #Thapnimitr #Thaiamulet #PhraNagprock #archanchumchaikhiri