พระเครื่อง ให้เช่าพระเครื่อง Thai Amulets บี พระเครื่อง

หัวนอโม อ.ชุม ไชยคีรี วัดพระบรมธาตุ ปี 13 (ขายแล้ว)

SOLD OUT
฿0.00
พิธีสร้างเงินตรานอโมและพระคะแนนเงินตรานอโม ตามตำราศรีวิชัย อายุประมาณ 1,500 ปีเงินตรานอโมโบราณ พระพุทธศรีวิชัยคะแนน เงินตรานอโมเนื้อเงินร้อยเปอร์เซ็นต์ผสมกับนวโลหะ แร่ธาตุและเงิน
  • หมวดหมู่ : พระที่มีการสั่งจองไว้แล้ว
  • รหัสสินค้า : 018469

รายละเอียดสินค้า หัวนอโม อ.ชุม ไชยคีรี วัดพระบรมธาตุ ปี 13 (ขายแล้ว)

พิธีสร้างเงินตรานอโมและพระคะแนน 

เงินตรานอโม ตามตำราศรีวิชัย อายุประมาณ 1,500 ปี  เงินตรานอโมโบราณ พระพุทธศรีวิชัยคะแนน เงินตรานอโมเนื้อเงินร้อยเปอร์เซ็นต์ผสมกับนวโลหะ แร่ธาตุและเงินตรานอโมโบราณได้มาจากกรุ จากผู้เฒ่าผู้แก่ จากพระอาจารย์เจ้าทั้งสามเมืองมาผสมกับแผ่นยันต์ดวง 1,800 ดวง ของพระอาจารย์เจ้าเมืองพัทลุง เมืองนครศรีธรรมราช เมืองไชยา ดินแดนอันเคยเป็นราชอาณาจักรกรุงศรีวิชัย  เป็นดินแดนที่เคยทรงไว้ซึ่งพระมหาราชเจ้าถึง 2 ยุค 2 สมัย ที่ประวัติศาสตร์เรียกว่า "ไศเลนทร์วงศ์" และ "ปทุมวงศ์"  เมื่อสมัยต้นพุทธกาลเป็นดินแดนที่พระอรหันตสาวกของพระพุทธเจ้าได้เผยแพร่พระ พุทธศาสนาเข้ามาเป็นแห่งแรก เป็นดินแดนต้นตำรับไสยศาสตร์ที่ลือชื่อ มีปูชนียสถาน วัตถุโบราณ มีพระเจดีย์บรรจุพระบรมธาตุเป็นพยานหลักฐานทั้ง 3 เมือง  คณะของอ.ชุม ซึ่งมีพระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าเฉลิมพลฑิฆัมพรเป็นองค์อุปถัมภ์ ได้พร้อมใจกันค้นคว้าแสวงหารวบรวมเงินตรานอโมจากผู้เฒ่าผู้แก่ที่เก็บรักษา ไว้  ซึ่งได้มาจากกรุบ้าง จากบรรพบุรุษทั้งสามเมืองบ้าง พร้อมด้วยจัดหานวโลหะ แร่ธาตุจนครบถ้วนตามตำราเดิมทุกประการ

เมื่อวันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2513 เวลา 9.00น. พราหมณ์และโหรทำพิธีสังเวยเทวดาบูชาฤกษ์ พระอาจารย์ 9 รูปนั่งปรกในบริเวณมณฑลพิธี พระอาจารย์ 9 รูปสวดไชยมงคลคาถา สมณะพราหมณ์เจ้าผู้เฒ่าผู้แก่นำเงินตรานอโมและแผ่นยันต์มาหลอมใส่ในเบ้า ณ โรงพิธีหน้าพระบรมธาตุเมืองนครศรีธรรมราช ตรงตำแหน่งโรงพิธีเดิม มีพระยาศรีธรรมโศกราชและพระอาจารย์ทรงกระทำครั้งแรก ทำพิธีหล่อหลอมแร่ธาตุ รวมเงินตรานอโมโบราณ และรวมแผ่นยันต์เข้าเป็นอันเดียวกัน ต่อหน้าผู้มีเกียรติ ทำพิธีสร้างเป็นเงินตรานอโม และเงินตรานอโมคะแนน หน้าหนึ่งเป็นองค์พระสมัยศรีวิชัย และอีกหน้านึ่งเป็นเงินตรานอโม พิธีสวดปลุกเศกพุทธาภิเศก ณ พระวิหารหลวงวัดพระบรมธาตุนครศรีธรรมราช วันพุธที่ 13 มกราคม 2514  ออกพิธีแจกตั้งแต่วันที่ 16 มกราคม 2514 เป็นต้นไป, *พร้อมกันกับพระผงพุทธศรีวิชัย

ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 7 m.m. เล็กนิดเดียว ใส่ในกระเป๋าเงิน แขวนคอ หรือทำหัวแหวน, กำไล ก็ได้ 

รับประกันความแท้ จัดส่งฟรี พระอยู่ที่ถนนราชปรารภ กทม. สนใจติดต่อ โทร./LINE 0815661669

 

*แร่เจ้าน้ำเงิน หรือเหล็กไหลขาว ดีทางอยู่ยงคงกระพัน กันอาวุธ และกายสิทธิ์มีฤทธิ์เหมือนเหล็กไหล แต่มีคุณยิ่งวิเศษในการนำโชค นำลาภ เป็นโภคทรัพย์ เรียกลาภเรียกเงินเรียกทอง  เป็นสื่อนำสมบัติอันล้ำค่าที่หาได้ยากเข้ามาสู่บ้านเรือน แล้วรักษาให้อยู่ยั่งยืน ใครมีไว้ไม่อดไม่อยาก ไม่ยากไม่จน ควรปลุกเศกเสียบ่อยๆ จะมีฤทธิ์เพิ่มทวีคูณ

คาถา เสกมีดังนี้ "เตชุสุเนมะ ภูจะนาวิเว อิติเนยะปะรังยุตเต แม่เจ้าน้ำเงินเจ้าข้าเอ๋ย จงนำลาภนำเงิน นำทองมาให้ข้า นะชาลิติ มานิมามา นะเพ็ชอยู่ๆ นะเพ็ชคงๆ นะเพ็ชทนๆ นะประสิทธิเมสวาโหม ฯ"