ตะกรุดกำเนิดสาม เป็นหนึ่งในสุดยอดวิชาเมตตา ผูกจิตผูกใจ ให้คิดถึง ของ อ.ชุม ไชยคีรี สำนักกุญแจไสยศาสตร์ มีอุปเท่ห์พิสดารใช้ได้หลากหลายตามใจนึก ตะกรุดจะรวมเอาดวงยันต์กำเนิดสามประการด้วยกันเป็นหนึ่งชุด จึงเรียกว่า “กำเนิดสาม”(รายละเอียดดูในฝอย)
ส่วนมากเมื่อมีผู้ศรัทธามาขอให้อาจารย์ทำตะกรุดให้ อาจารย์จะลงดวงของผู้เป็นเจ้าของลงในยันต์กำเนิดมนุษย์ ทำให้เฉพาะบุคคลดวงใครดวงมัน
*(แต่ชุดนี้ ดวงกำเนิดมนุษย์ ทำไว้สำหรับคนทั่วไปใช้ได้ ไม่ได้เฉพาะเจาะจง)
ตะกรุดกำเนิดสามชุดนี้ เป็นดอกขนาดจิ๋ว ซึ่งปกติจะทำใส่ในกระเช้าเงินหรือกระเช้าทองคำ แต่ชุดนี้พิเศษกว่า เอาสอดไว้ด้านในตะกรุดกันปืน เพื่อให้มีอิทธิคุณครบเครื่อง เพิ่มในทางป้องกันเหตุสุดวิสัย ฯลฯ ชุดเดียวเที่ยวได้ทั่ว (ตะกรุดกันปืนทำด้วยเงิน ขนาดยาว 2 5/8 นิ้ว จารนอกจารในทั้งสองด้าน ด้านหนึ่งเป็นยันต์กันปืน เป็นตัวเลข อีกด้านเป็นยันต์นอโม)
ตะกรุดเป็นชุดแบบนี้ ท่านอาจารย์ชุม สร้างขึ้นแจกในช่วงระหว่างปี พ.ศ.2496 ตั้งแต่ยังอยู่ทางภาคใต้จนถึงราวปี 2506 ปัจจุบันกลายเป็นสุดยอดของแรร์ไอเท็มไปแล้ว
ประวัติเรียบเรียงโดย: บี พระเครื่อง
111,111 รับประกันความแท้
นัดรับได้ที่พันธุ์ทิพย์ งามวงศ์วาน
สนใจติดต่อ โทร./LINE 0815661669
#ตะกรุดกำเนิดสาม #ตะกรุดกันปืน #ตะกรุดเงิน #อาจารย์ชุมไชยคีรี #สำนักกุญแจไสยศาสตร์ #เมตตามหาเสน่ห์ผูกจิตผูกใจให้นึกถึง #เครื่องรางของขลัง #ฆราวาสขมังเวทย์ #เครื่องรางภาคใต้ #พระใต้ #สายใต้ #เขาอ้อ
This website uses cookies (Learn more) and has a privacy policy (Learn more).