พระเครื่อง ให้เช่าพระเครื่อง Thai Amulets บี พระเครื่อง

พระสีวลี วัดถ้ำเขาเงิน อ.ชุม ไชยคีรี ปี 2511 (ขายแล้ว)

฿0.00
พระสิวลีอาจารย์ชุมพิธีวัดถ้ำเขาเงิน2511 พระชนะการประกวด ได้ที่ 2 งานรร.ทวินโลตัส ปี 2561
  • หมวดหมู่ : พระที่ปิดการขายไปแล้ว
  • รหัสสินค้า : 018573

รายละเอียดสินค้า พระสีวลี วัดถ้ำเขาเงิน อ.ชุม ไชยคีรี ปี 2511 (ขายแล้ว)

 พระสีวลีเถรเจ้า เป็นพระอรหันต์พระองค์เดียวที่พระพุทธเจ้าทรงยกย่องว่าเลิศด้วยลาภยิ่งกว่าพระสาวกทั้งปวง ในครั้งพุทธกาล แม้พระพุทธองค์ก็ยังทรงพึ่งพาพระสีวลีด้วยลาภในคราวที่จำเป็น  เช่นในคราวที่นำพุทธบริวารเสด็จไปในทางทุรกันดาร ทั้งที่เป็นที่รักของเทวดาและมนุษย์ทั้งหลายด้วย ครั้งนี้ท่านอาจารย์ ชุม ทำพิธีเป็นพิเศษ ด้วยเนื้อว่านเฉพาะที่เป็นลาภ และที่เป็นมหานิยม เช่น ว่านเศรษฐี ว่านมหาเศรษฐี ว่านเงิน ว่านทองคำ ว่านขอลาภ ว่านขอเงิน ว่านขอทอง ว่านนางกวัก ว่านนางล้อม ว่านนางคุ่ม ว่านพระนางมาควดี ว่านโปยเซีย ว่านโปยตัน ว่านเสน่ห์จันหอมแดง ว่านเสน่ห์จันหอมขาว ว่านกุมารทอง ว่านแม่กล่อมลูก ยอดรัก ยอดสวาท ยอดกาหลง ผงอิทธิเจ ผงนะปะฐะมัง ดินยอดภูเขามงคลนาม 9 ยอด ดินจอมปลวก 9 จอม ดอกไม้ที่มีกลิ่นหอม และจันทร์หอม เป็นต้น 

 พิธีปลุกเสกใหญ่ชุมนุมศิษย์สายเขาอ้อ ที่วัดถ้ำเขาเงิน จังหวัดชุมพร ปี 2511 พระอาจารย์นำ แก้วจันทร์ วัดดอนศาลา จ.พัทลุง, หลวงพ่อคง วัดบ้านสวน จ.พัทลุง, พระอาจารย์ปาล วัดเขาอ้อ, หลวงปู่หมุน วัดเขาแดงตะวันออก จ.พัทลุง, อาจารย์ชุม ไชยคีรี เขาไชยสน จ.พัทลุง ปลุกเสกตามตำรับไสยเวทย์ของเขาอ้อ จึงเป็นที่มั่นใจได้ว่าใช้บูชาดีเด่นในทุกทาง

*(หลายปีต่อมาท่านอาจารย์ชุม ได้นำพระสีวลีชุดปี 2511 ดังกล่าวนี้ เข้าพิธีเพิ่มเติมอีก


เมื่อ 25-28 ก.พ. 2515 รวม 3 วัน 3 คืน ที่อุโบสถวัดชำนิหัตถการ (สามง่าม) กรุงเทพฯ  พระอาจารย์เจ้าผู้ทรงคุณในภาคใต้ 9 องค์ มีพระครูพิพัฒน์สิริธร เป็นประธาน ร่วมกับพระอาจารย์มีชื่อเป็นมงคลนามในภาคกลาง อาทิ หลวงพ่อเงิน วัดดอนยายหอม เป็นประธาน

เมื่อ 2 ต.ค. 2517 พิธีวัดชำนิหัตการ สมเด็จพระธีรญาณมุนี วัดจักรวัสราชาวาส กรุณาเป็นประธาน จุดเทียนไชย เจ้าคุณสังวรวิมลเถร(หลวงปู่โต๊ะ) นั่งปรก เจ้าคุณพุทธมนต์วราจารย์(หลวงพ่อสุพจน์ วัดสุทัศน์) เจ้าพิธี พระเถระผู้ใหญ่ทรงคุณทางโชคลาภปลุกเสก พระครูวิจิตรสารโสภณ เจ้าอาวาสวัดชำนิหัตถการอุปถัมภ์พิธี

องค์นี้เป็นพิมพ์พระสีวลีเนื้อผงว่าน ขนาดประมาณ 1.1 X 2.7 c.m.

เคยได้รางวัลรองแชมป์งาน รร.ทวินโลตัส นครศรีธรรมราช ปี 2561(โดยในปีนั้น ส่งในรายการประกวดเป็น พระสิวลี หลวงพ่อคง วัดบ้านสวน ปี 2511 ตามใบประกาศ )

 รับประกันความแท้ จัดส่งฟรี   พระอยู่ที่ถนนราชปรารภ กทม.  

สนใจติดต่อ โทร./LINE 0815661669


บูชาด้วยดอกไม้และธูปหอม หรือผลไม้ คาถาบูชาประจำบ้านว่าดังนี้ 

"สีวลี จ มหาเถโร เทวตานรปูชิโต โสรโห ปัจยาทิมหิ มหาลาภัง ภวันนตุเม ลาเภนอุตโม โหติ โสรโห ปัจยาทิมหิ มหาลาภัง สทาโสตถี ภวันตุเมฯ"

บูชาติดตัวไปติดต่อค้าขายหรือกำลังขายของ ภาวนาว่า "นะ ชา ลิ ติ" เป็นประจำ