พระเครื่อง ให้เช่าพระเครื่อง Thai Amulets บี พระเครื่อง

พระพิฆเณศวร์ พิธีพรหมศาสตร์ ปี 19 อาจารย์ชุม ไชยคีรี

฿16000.00
พระพิฆเนศวร์หล่อลอยองค์ อาจารย์ชุม ไชยคีรีจัดสร้าง เนื้อโลหะชุบสีทอง ก้นต้องเรียบ
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : เครื่องราง อ.ชุม ไชยคีรี ไม้ครู ตะกรุด ผ้ายันต์
  • รหัสสินค้า : 018588

รายละเอียดสินค้า พระพิฆเณศวร์ พิธีพรหมศาสตร์ ปี 19 อาจารย์ชุม ไชยคีรี

พระพิฆเนศวร์หล่อลอยองค์ อาจารย์ชุม ไชยคีรีจัดสร้าง เนื้อโลหะชุบสีทอง เลี่ยมเก่าเปิดหน้าหลังสไตล์คลาสสิค ขนาด 1.35 X 2.6 c.m. ฐานปั๊มยันต์ มะ อะ อุ ที่ด้านหน้า และ นะ อุ อะ มิ ด้านหลัง

*ของแท้ก้นต้องเรียบเท่านั้นไม่มีสัญลักษณ์ใดๆ หน้ามีแบบเดียว พิมพ์เดียว ตอนนี้ที่เห็นทั่วไปตามเว็ปตามสนามตลาดบนตลาดล่าง ขอใช้คำว่า เก๊เกลื่อน เล่นกันเละเทะ

ของจริงจำนวนสร้างจัดว่าน้อยมาก จึงไม่ต้องมีหลายบล็อคแม่พิมพ์...ทุกวันนี้กลายเป็นของหายากไปแล้ว

ปลุกเสกในพิธีพรหมศาสตร์ (พิธีเดียวกับมีดครู ปี 2519) ร่วมกับพิธีมหาพุทธาภิเศกครั้งยิ่งใหญ่  เมื่อวันศุกร์ที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2519 นอกจากจะได้มีการสร้างรูปมหาเทพต่างๆไว้บูชาเป็นจำนวนมากแล้ว ยังมีรูปสมเด็จพระนเรศวรมหาราช กรมหลวงชุมพร พ่อขุนรามคำแหง และ ร.5 รวมถึงเครื่องรางและศิวลึงค์ ฯลฯ

ในพิธีนี้ ท่านอาจารย์ชุม ไชยคีรี ได้เชิญพราหมณ์และโยคี จากประเทศอินเดีย และประเทศลังกา รวมทั้งพราหมณ์ในประเทศไทยด้วย ท่านทั้งหมดล้วนแต่เป็นผู้ที่รอบรู้ในพระเวทเรียนจบไตรเภทอย่างเชี่ยวชาญ มาทำพิธีบวงสรวงสังเวยเชิญมหาเทพตามลัทธิศาสนาพราหมณ์ พร้อมกันนี้ ได้อาราธนาพระคุณเจ้าพระสงฆ์ระดับพระอาจารย์ผู้ทรงคุณมากระทำพิธีพุทธาภิเศก และเชิญอาจารย์ไสยศาสตร์ทั่วประเทศรวม 108 อาจารย์ มาร่วมนั่งบริกรรม ปลุกเศก บรรจุไสยคุณอีกด้วย  ซึ่งพิธีทั้งหมดนี้ เป็นพิธีที่ถูกต้องและใหญ่ยิ่งกว่าครั้งใดๆทั้งหมด  ซึ่งอาจารย์เจ้าของพิธีได้รับรองในความขลัง ความศักดิ์สิทธิ์ ฤทธิ์และอภินิหารทางกำจัดภัย ว่าวิเศษจริง สามารถกำจัดภัยให้แก่ผู้เคารพนับถือที่เข้าถึงได้จริง 

ของแท้มีน้อย ที่มีเยอะกลับเป็นของไม่ใช่ เช่าหาให้ระวังให้จงหนัก

รับประกันความแท้ จัดส่งฟรี นัดชมพระได้ที่พันธ์ทิพย์พลาซ่า งามวงศ์วาน

สนใจติดต่อ โทร./LINE 0815661669